BasmiCare Logo.png

ภายใต้การช่วยเหลือดูแลเหล่าตัวน้อยที่น่ารัก ร่วมกับเจ้าของแมวที่ต้องต่อสู้กับ FIP หรือ โรคเยื่อบุช่องท้องอักเสบกว่า 3 ปีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราพบว่าปัญหาหลักในการตัดสินใจรักษาเกี่ยวกับสภาวะทางการเงิน ทั้งนี้เรายังยืนยันในจุดยืนของเราที่อยากร่วมช่วยเหลือน้องแมวที่น่ารักทุกตัว เราจึงเปิดโครงการ BasmiCare™ ขึ้น เพื่อให้น้องแมวได้รับการรักษา และความช่วยเหลือที่มากขึ้น

BasmiCare™ ร่วมกับ weeboon.com เพื่อระดมทุนช่วยเหลือ และรักษาน้องแมว สำหรับเจ้าของน้องๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือภาระค่าใช้จ่ายในการรักษา โดยที่ weboon.com เป็นเว็บไซต์ออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือในการเปิดโครงการระดมทุนเพื่อการกุศลในทุกรูปแบบ ดังนั้นผู้ที่ต้องการข่วยเหลือน้องแมว คุณสามารถส่งเรื่องราวน้องแมวของคุณมาที่เราเพื่อเปิดโครงการพิเศษในการระดุมทุนสั่งซื้อ GS-441524 ของ BASMI FIP ได้นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Basmi FIP™ ร่วมช่วยเหลือผ่านโครงการอย่างไร?

วิธีการของเราก็คือ หากเราเปิดโครงการร่วมระดมทุนผ่าน weeboon.com ภายใต้จำนวนเงิน 3,500 บาท ซึ่งเป็นราคาของ BASMI FIP ขนาด 7 มิลลิลิตร ที่ความเข้มข้น 17 มิลลิกรัม/มิลลิลิตร -  1 ขวด ทั้งนี้จากการระดมทุนในงบประมาณ 3,500 บาท เรา BASMI FIP ประเทศไทย จะจัดส่งให้คุณเป็นจำนวนด้วยกันทั้งหมด 2 ขวด หรือก็คือคุณสามารถซื้อ 2 ขวดได้ในราคา 1 ขวดนั่นเอง

วิธีการเริ่มต้นโครงการ BasmiCare™ มีดังนี้

1. ส่งเรื่องราวน้องแมวของคุณมาที่ panit.basmifipth@gmail.com  หรือกรอกรายละเอียดที่ลิงค์ด้านล่าง เพื่อให้ทีมงานของเราช่วยคุณเปิดโครงการผ่านหน้าเว็บไซต์ weeboon.com และช่วยโปรโมทให้กับคุณผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา

2. แชร์แคมเปญที่คุณสร้างผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆของคุณ เพื่อระดมเงินเป็นจำนวนอย่างน้อย 3,500 บาท

3. แชร์แคมเปญที่ทีมงานเราสร้างให้ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆของคุณ เพื่อร่วมระดุมทุนให้คุณอีกช่องทางหนึ่ง

4. ระดมทุนได้ครบตามจำนวนของสินค้าที่คุณต้องการ

5. เมื่อระดมทุนได้ครบตามจำนวนของสินค้าที่คุณต้องการ เราจะติดต่อคุณเพื่อยืนยันยอดสุทธิให้กับคุณ หรือถ้าหากคุณพอใจกับยอดระดมทุนแล้ว คุณสามารถแจ้งเรากลับมาได้ที่อีเมล์ panit.basmifipth@gmail.com พร้อมแนบหลักฐานการระดมทุนที่เป็นโครงการน้องแมวของคุณมาให้เรา

 

หลังจากการตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยเราจะทำการติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันการส่งสินค้าให้คุณ

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Basmi Care™

 

หลังจากที่คุณได้รับสินค้าไปใช้งานแล้ว คุณจำเป็นต้องอัพเดทอาการของแมวที่ได้รับการรักษาอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ตลอด 12 สัปดาห์ (ระยะเวลารักษาทั้งหมด) โดยเริ่มอัพเดทจากวันแรกที่เริ่มรักษา ซึ่งข้อมูลที่ต้องอัพเดทมีดังต่อไปนี้

 

1. วันที่อัพเดทอาการ เช่น วันที่ 13 เมษายน 2565

2. วันที่อัพเดทอาการจากจำนวนวันทั้งหมด เช่น วันที่ 25 จากทั้งหมด 84 วัน

3. ปริมาณการใช้ยาในวันที่อัพเดทอาการ

4. รูปภาพของแมวในวันที่อัพเดทอาการ

5. วิดิโอของแมวในวันที่อัพเดทอาการ

6. การทานอาหารเช่น กินได้เอง, ต้องช่วยป้อน, ไม่ยอมกินอาหาร ท้องเสีย หรืออาเจียน

7. สภาพของอุจจาระเช่น เป็นก้อน หรือ เหลว

8. ทำการสร้าง Post ด้วยรูปภาพหรือวิดิโอที่คุณอัพเดทเราผ่านทางช่องทางออนไลน์ เช่น Facebook Story, Post หรือ Instagram ของคุณพร้อมแท็ก BASMI FIP Thailand โดยโพสต์ อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง

 

หมายเหตุ: ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าผ่านโปรแกรม BasmiCare™ นี้จะไม่อยู่ภายใต้เงื่อนไขการคุ้มครองจากการการันตีสินค้า

 

หากสนใจและมีคำถามเพิ่มเติม โปรดส่งอีเมล์มาหาเราที่ panit.basmifipth@gmail.com